CUNG CẤP HỘP GIẢM TỐC GẦU NÂNG FLENDER CHO NGÀNH XI MĂNG

ỨNG DỤNG LẮP ĐẶT GẦU TẢI CHO NHÀ MÁY XI MĂNG TÍCH HỢP CHỐNG QUAY NGƯỢC , VÀ ĐỘNG CƠ PHỤ.

Thiết bị đáng tin cậy cho băng tải dọc hiệu suất cao

Gầu nâng phục vụ vận chuyển theo chiều dọc khối lượng lớn vật liệu khối đến các độ cao khác nhau mà không tạo ra bụi, sau đó đổ nó. Chiều cao thường hơn 200 mét. Các trọng lượng được di chuyển là rất lớn.

Các yếu tố mang trong gầu nâng là các chuỗi trung tâm hoặc chuỗi kép, chuỗi liên kết hoặc đai mà các thùng được gắn vào. Các ổ đĩa được đặt tại trạm trên. Các tính năng được chỉ định cho các ổ đĩa dành cho các ứng dụng này tương tự như các tính năng cho băng tải tăng dần dốc. Thang máy gàu đòi hỏi một công suất đầu vào tương đối cao. Hệ thông điều khiển phải khởi động mềm vì công suất khởi động cao, và điều này đạt được bằng các khớp nối thủy lực trong hệ thống chuyển động. Các hộp giảm tốc trục vuông gócthường được sử dụng cho mục đích này như các ổ đĩa đơn hoặc đôi trên khung cơ sở hoặc cơ sở xoay.

Là công ty dẫn đầu thị trường thế giới cho các hệ thống gầu nâng, FLENDER đã tiêu chuẩn hóa hệ thống chuyển động dành riêng cho ứng dụng hoàn chỉnh, do đó kết hợp các lợi thế của các thành phần đáng tin cậy và đã được chứng minh với tính khả dụng nhanh. Các đơn vị thiết bị FLENDER là một yếu tố quan trọng của hệ thống điều khiển. Chúng được đặc trưng bởi hiệu suất tối đa và độ tin cậy hoạt động cũng như tính sẵn sàng tối ưu. Ổ đĩa phụ (ổ đĩa bảo trì hoặc tải) và backstops được cung cấp theo tiêu chuẩn. Do đó, bộ phận bánh răng và ổ đĩa phụ được kết hợp hoàn hảo.

              
If you`re in the area, I recommend attending one as it`s a great way to get the pulse of the area when you don`t have time to join us for an information session write my essay cheap or class visit.

Tin Liên Quan