THƯ CHÚC TẾT

Kính thưa Quý khách hàng

 

Nhân dịp năm mới xuân về, Công ty TNHH Thiết Bị Sơn Hải Phát xin gửi lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới Hạnh phúc – May mắn – An Khang – Thịnh vượng.

Sơn Hải Phát chân thành cảm ơn sự đồng hành, chia sẻ và hợp tác của Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Năm 2018 vừa qua, bên cạnh những thành công mà công ty đạt được thì không thể không nhắc đến sự hỗ trợ và niềm tin của Quý khách đã giúp Sơn Hải Phát khẳng định được vị thế của mình có được như ngày hôm nay.

Chúng tôi mong muốn là đơn vị đồng hành và hỗ trợ Quý khách hàng trên con đường công nghiệp phát triển. Để làm được điều này Sơn Hải Phát tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh, cam kết cung cấp thiết bị tốt nhất trong mỗi dự án.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự chia sẻ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách  một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

                                                                                       Trân Trọng !!!

                                                                                   Giám Đốc

                                                                                                                  

Leni811 neues mitglied registriert seit 19 januar 2016 Hausarbeit-agentur beiträge 1 zustimmungen 0 halli hallo, ich hab mich beworben für bwl an der th köln und warte ganz gespannt auf das ergebnis.

Tin Liên Quan