Zhongda Motors Co., Ltd (ZODA)

Zhongda Motors Co., Ltd. Motors nằm trong khu vực phát triển công nghệ cao cấp quốc gia tại Vô Tích, Giang Tô. Với diện tích gần 50.000㎡ và công suất sản xuất 2.500.000, công ty hiện sở hữu 457 nhân viên, trong đó có 138 nhân viên Trên trình độ đại học, 66 là nhà phát triển công nghệ, 11 người giữ chức danh chuyên môn cao cấp, 2 người là bác sĩ và 19 người giữ chức danh chuyên môn trung bình. Thành lập năm 1993, Zhongda Motors đã tích lũy được năng lực chuyên môn xuất sắc và nguồn nhân lực dồi dào nhờ kinh nghiệm 18 năm trong sản xuất máy móc Trong những năm gần đây, công ty đã giới thiệu một số đội ngũ quản lý và kỹ thuật cao cấp có khả năng cạnh tranh và xuất sắc trong ngành công nghiệp máy móc điện, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển nhanh chóng của nó.

                   

                 

Các sản phẩm chính là: Động cơ không đồng bộ ba pha Y2 và động cơ sê-ri dẫn xuất như ZYS seiereis sử dụng đặc biệt cho máy nén, sử dụng đặc biệt cho máy ép phun, động cơ biến tần sê-ri Y2VP, động cơ sê-ri IP23, Y2D và Y2DT cho quạt, động cơ điện áp cao, v.v. Zhongda cam kết cung cấp động cơ đáng tin cậy, hiệu suất cao, tiêu thụ thấp và hiệu suất cao cho khách hàng trong suốt 18 năm qua.Zhongda Motors có tính năng ít tiếng ồn, độ rung nhỏ, đáng tin cậy, cấu trúc chắc chắn và đẹp Ngoại hình, chúng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực máy nén khí, bơm, ép phun, dệt, tưới tiêu, quạt, máy xây dựng đường, v.v.

Zhongda Motors Co., Ltd. đã được ủy quyền bởi hệ thống chất lượng ISO 9001 và chứng nhận CE châu Âu. Với quyền tự nhập khẩu và xuất khẩu và giấy phép chất lượng xuất khẩu, chúng tôi có thể gặp gỡ khách hàng với các sản phẩm tốt và dịch vụ toàn diện. Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Châu Âu, Úc, Đông Nam Á, Trung Đông và một số quốc gia và khu vực khác.

Năm 2010, Zhongda Motors Co., Ltd. đã đặt ra chiến lược phát triển 3 năm, trong đó động cơ cao áp, động cơ cao áp thấp và động cơ tiết kiệm năng lượng hiệu quả cao sẽ được phát triển mạnh mẽ với sự tập trung chuyển từ quy mô vừa và nhỏ đến kích thước lớn. Chúng tôi cố gắng trở thành một trong những doanh nghiệp máy móc thiết bị điện trong nước hạng nhất trong vòng ba năm, tạo ra thương hiệu quốc gia trong ngành công nghiệp máy móc điện
Parents who speak english as their help me do my homework second language can especially professional proofreading feel this way.

Tin Liên Quan